BBT mong nhận được sự trợ giúp của bạn đọc. Liên hệ số điện thoại 0912 414 848. Email: bslyhoa@gmail.com. Tài khoản: HỒ VĂN THUÂN. Số TK: 3801205203209. Ngân hàng Agribank Bắc Quảng Bình.


Wednesday, August 5, 2015

Cảm nhận của học sinh giỏi nhân Ngày hội Cộng đồng Lý Hòa Facebook


Nguyễn Thủy Vân
Kính thưa quý vị đại biểu , thưa toàn thể cộng đồng !

Hôm nay, em rất vinh dự được thay mặt cho các bạn học sinh giỏi phát biểu cảm nghĩ của mình trước ngày hội cộng đồng . 

Là thế hệ mới - những chủ nhân tương lai của đất nước chúng em rất vui khi nhận được sự quan tâm từ phía BTC , các nhà hảo tâm đã tạo nên 1 sân chơi bổ ích cho chúng em .
Đến đây , chúng em được giao lưu học hỏi, được ổn lại lịch sử của quê hương với truyền thống " uống nước nhớ nguồn" . Đây là 1 điểm đến lý thú để chúng em được thoả sức sáng tạo , phát huy tài năng vốn có của bản thân mà trước đây vẫn chưa có dịp để thể hiện . Ngày hội cộng đồng là dịp để chúng em vừa rèn luyện , học tập , vừa thoải mái vui chơi giải trí để chuẩn bị bước vào năm học mới với tiêu chí " vừa học vừa chơi " " học thầy không tầy học bạn". Đặc biệt , ngày hội sẽ giúp em đoan kết , gắn bó với nhau hơn qua các hoạt động tích cực tạo tiên đề cho chúng em bước vào tương lai với sự mạnh dạn và tự tin , bắt kịp với nhịp sống hối hả ngày nay . Cảm ơn Các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm , BTC cộng đồng FB lý hoà đã quan tâm đến chúng em ,tạo nên 1 điểm đến đầy hấp dẫn và bổ ích này . Chúng em hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi để trở thành những người có ích cho xã hội , phấn đấu rèn luyện là con ngoan trò giỏi để không phụ lòng mong mỏi của quê hương . 

Em xin chân thanh cảm ơn!

>>> Xem thêm video: Link https://youtu.be/7W5KxsedfKE

No comments:

Post a Comment