Lễ tọa đàm kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Sáng hôm nay ngày  mồng 7 tháng 3 năm 2013, Hội LHPN VN xã Hải Trạch  tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 08/3/1910- 08/3/2013). Tham dự buổi lễ có các đ/c Lảnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQVN các ban ngành cấp xã và hơn 100 chị em Phụ nữ đại diện từ các chi hội cũng đến tham dự.
Trước buổi tọa đàm BCH  đã tổ chức các trò chơi như thi luồn chỉ qua kim, trò chơi bịt mắt đập bể nồi đất nhận ngay quà ...đã tạo nên không khí vui tươi cho chị em cùng mọi người trước buổi lễ.
Trò chơi luồn chỉ qua kim
Bịt mắt đập bể nồi đất nhận ngay quà 
Ca nhạc mừng ngày 8/3
Ca nhạc mừng ngày 8/3
Thay mặt Thường trực Hội đ/c Chủ Tịch Hội bày tỏ  trân trọng trước những thành quả mà Hội LHPN xã nhà đã đạt được, trong buổi tọa đàm này, xin được ghi nhận và biểu dương những thành tích của tất cả chị em, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đã tạo mọi điều kiện để phụ nữ có cơ hội phát huy năng lực, trí tuệ của mình. 
Xin cám ơn các bà, các mẹ, các chị cán bộ Hội qua các thời kỳ đã dành cho Hội những tình cảm và kinh nghiệm quý báu. Cám ơn sự nỗ lực, cố gắng của mỗi một CBHVPN  toàn xã trong những năm qua  đã  “Tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội . Với ý nghĩa đặc biệt quan trọng của năm 2013, yêu cầu đặt ra cho các cơ sở Hội, mỗi CBHVPN cần cố gắng nhiều hơn nữa, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, chào mừng các ngày lễ lớn năm 2013.
Lãnh đạo xã phát biểu chúc mừng
Đ/c Bí thư  xã tặng quà chào mừng 8/3

Toàn cảnh buổi Lễ

Liên hệ với Admin

Không có nhận xét nào: