Lý Hòa thêm 2 Câu lạc bộ liên thế hệ giúp nhau

Thời gian qua làng Lý Hòa xã Hải Trạch đã thành lập được 2 Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau đó là CLB thôn Tân Lý và thôn Nội Hải, qua mô hình điểm xây dựng tại 2 thôn các cấp lãnh đạo nhất là HLHPNVN xã Hải Trạch nhận thấy dự án đã đưa lại lợi ích cải thiện chất lượng cuộc sống và phát huy vai trò của nhóm người thiệt thòi thông qua các hoạt động tăng thu nhập, tự giúp nhau vượt khó, chăm sóc sức khỏe và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các thành viên CLB và cộng đồng. 
>> Xem thêm lễ ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Tân Lý và Nội Hải xã Hải Trạch 

Được sự nhất trí của thường vụ Đảng Ủy UBND xã Hải Trạch cho phép nhân rộng mô hình CLB liên thế hệ tự giúp nhau, sáng nay ngày 19 tháng 4 năm 2014 tại hội trường UBND xã CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Ngoại Hòa và thôn Thượng Hòa được tổ chức thành lập. Tham gia với buổi lể ra mắt có Thường trực HLHPNVN xã, Hội người cao tuổi xã, đại diện các ban ngành, đại diện các CLB và hơn 100 thành viên CLB của thôn Ngoại Hòa và Thượng Hòa cũng có mặt.
Sau đây một số hình ảnh và video BBT ghi hình được tại buổi lể:Video tải lên chuẩn HD nên tùy theo tốc độ mạng để điều chỉnh độ nét ở hình bánh xe phía dưới video

Không có nhận xét nào: