Hội thi nét đẹp nữ sinh

 lyhoa.vn Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3, chiều nay 7/3/2012 tại trường THCS Hải Trạch đã diễn ra buổi sinh hoạt nữ sinh định kì để các cô giáo trò chuyện, giao lưu với học sinh nữ khối 8,9, đồng thời ôn lại truyền thống ngày 8 - 3 với mục đích trang bị cho các em nữ kiến thức, kĩ năng cơ bản công - dung - ngôn - hạnh mà người phụ nữ cần có.

lyhoa.vnĐặc biệt, ban nữ công phối hợp với liên đội đã tổ chức hội thi "Nét đẹp nữ sinh" cho 2 khối lớp này. Hội thi đã mở ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giáo dục các em nữ trân trọng hơn nữa những giá trị nhân văn, góp phần định hướng hành vi ứng xử cho các em trong lứa tuổi vị thành niên dễ nhạy cảm này.
Cuộc thi gồm 3 phần:" Màn chào hỏi -  Phần thi năng khiếu tự chọn - Phần hái hoa dân chủ". Bên cạnh đó còn có câu hỏi phụ dành cho khán giả . Hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm và tạo nên hứng khởi của học sinh nữ toàn trường.
lyhoa.vnSau đây là một số hình ảnh của Hội thi nét đẹp nữ sinh                                                                                                          Thu Hằng
                                                                                Ảnh, video Hoàng Chấn Cường
Liên hệ với Admin

Không có nhận xét nào: